Bếp công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp

Chậu rửa công nghiệp, lựa chọn sao cho phù hợp với không gian bếp của bạn.

Chậu rửa công nghiệp là một sản phẩm không thể thiếu trong phòng bếp, với không gian bếp gia đình thì việc lắp đặt chậu rửa thường được cố định gắn liền với tường, nhưng với không gian bếp công nghiệp cần những chậu rửa có kích thước lớn và có thể di chuyển dễ dàng thì việc lựa chọn chậu rửa công nghiệp phù hợp sẽ phát huy được hết vai trò cũng như chức năng của chậu rửa.

Cùng tìm hiểu về một số loại chậu rửa phổ biến trên thị trường cũng  như cách lắp đặt và sử dụng chậu rửa công nghiệp sao cho hợp lí nhất nhé.

Các loại chậu rửa inox phổ biến trên thị trường hiện nay.


Chậu rửa công nghiệp inox 2 hố.


Chậu rửa công nghiệp hiện nay thường được làm bằng inox cao cấp với chất liệu phổ biến là inox 304, với thiết kế được chia làm các loại khác nhau tuỳ vào số lượng hố. Phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là loại 1 hố và loại 2 hố. Tuỳ theo nhu cầu mà bạn lựa chọn loại hố phù hợp, tuy nhiên hiện nay đa phần mọi người lựa chọn loại 2 hố bởi tính tiện dụng của nó có thể làm cho quá trình sản xuất trở nên nhanh hơn, thuận lợi cho việc rửa rau được nhanh chóng khi có 2 vòi nứoc cùng chảy, tiết kiệm được tối đa thời gian.

Còn loại chậu rửa 1 hố thì phù hợp hơn với những không gian bếp chật hẹp, và lượng thức ăn nấu trong một ngày không nhiều, nhu cầu về chậu rửa không quá nhiều.

Phần lớn chậu rửa công nghiệp hiện nay có thể được sản xuất trong nước với chất lượng gần như tương đương với chất lượng của các chậu rửa nhập khẩu. Sử dụng chất liệu inox cao cấp, công nghệ hàn hàng đầu nên vì thế cho ra đời các sản phẩm chậu rửa công nghiệp có chất lượng hàng đầu.

Cấu tạo chậu rửa inox công nghiệp.


Bồi rửa bát công nghiệp 3 hố phù hợp với những gian bếp lớn.


Chậu rửa inox công nghiệp hiện nay được cấu tạo với phần chậu rửa gồm 2 hố, một phần mặt phẳng  làm bàn và có phần chân đế chắc chắn.
Phần chân đế có thể điều chỉnh độ cao thấp để phù hợp với người sử dụng.
Đối với các loại chậu rửa có nhiều hố thì được cấu tạo mỗi hố đều có vòi nước riêng tuỳ theo nhu cầu của người dùng.
Ngoài ra còn có các loại chậu rửa có 3 hố để phục vụ cho nhu cầu của người dùng đối với gian bếp có không gian lớn, cần phải sử dụng nhiều chậu trong một lần.

 Những lưu ý khi sử dụng chậu rửa inox công nghiệp.


Để sử dụng chậu rửa inox một cách phù hợp và an toàn hiệu quả, thì khi sử dụng bạn cần lưu ý một số điểm sau:
- Lắp đặt ở những địa hình bằng phẳng để đảm bảo khi có nước chảy vào đựoc hết công suất của chậu rửa.
- Thường xuyên cọ rửa chậu rửa để đảm bảo tính sạch sẽ, thẩm mĩ của sản phẩm.
- Không gây những lực tác động mạnh lên chậu rửa làm sản phẩm bị méo và hư hỏng.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua chậu rửa inox có thể liên hệ những công ty sản xuất và phân phối thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.
Thiết bị bếp công nghiệp