Bếp công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp

Bún chả Hàng Quạt - Món ăn nhớ đời.

Nếu có dịp đến Hà Nội và muốn khám phá ẩm thực ở mảnh đất này, thì bún chả là một trong những món ăn bạn không thể không thưởng thức. Cái mùi thịt nướng thơm nồng chấm trong bát nước mắm đậm đà ắt hẳn làm say mê rất nhiều người.

Món ăn đơn giản mà đậm đà, làm say mê bao người.

Hà Nội vốn không thiếu những quán bán món ăn này, tuy nhiên để tìm cho mình được một địa chỉ ăn bún chả ngon đôi khi người phải đi khắp các con phố. Riêng đối với những món ăn đặc trưng của Hà Nội thì không gì tuyệt vời hơn là thưởng thức nó ở chính nơi nó sinh ra, và có lẽ bún chả Hàng Quạt là một trong những địa chỉ không thể bỏ qua của những người đam mê ẩm thực.

Bún chả Hàng Quạt là một quán nhỏ, nằm len lòi giữa những con ngõ nhỏ của mảnh đất phố cổ náo nhiệt và sầm uất, nếu cần tìm một địa chỉ sang chảnh thì nơi đây không phải là để dành cho bạn, nhưng nếu muốn tìm một địa chỉ mang đậm dấu ấn Hà Nội thì có lẽ không còn gì hợp hơn. Con ngõ nhỏ ở 74 Hàng Quạt đã làm bao trái tim say mệ ẩm thực phải nhớ đến mỗi khi nghĩ về Hà Nội.

Chả viên ở bún chả Hàng Quạt nhận được không ít lời xuýt xoa. Miếng chả tròn vo, chắc nịch, lại không nhiều mỡ, tuy hơi xém nhưng phía trong vẫn giữ được độ mềm của thịt, lại còn cực dậy mùi nhờ quá trình tẩm ướp tỉ mẩn. Cũng nhờ mùi thịt nướng quá thơm mà mọi người đến ngõ này lần đầu mới tìm được quán. Rau sống ăn kèm luôn tươi xanh, cái cảm giác cắn miếng chả rồi thêm vào cọng rau hoà tan trong miệng nó mới thoả mãn làm sao.

Vậy nên nếu có dịp, hãy ghé ngay 74 Hàng Quạt để có thể thưởng thức một lần tinh hoa của ẩm thực Hà Nội, để tìm cái hương vị mà làm say mê bao người.Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.
Thiết bị bếp công nghiệp