Bếp công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp

Bữa sáng trăm triệu, chỉ được ăn trong 15 phút hút giới siêu giàu

Bỏ ra một số tiền lên tới hơn trăm triệu để có được một bữa ăn trong vòng 15 phút, liệu bạn có sẵn sàng bỏ ra không?

Bạn sẽ khá bất ngờ với mức giá quá cao như vậy cho một bữa ăn sáng, tuy nhiên vì những điều kiện đi kèm và "chất lượng" của bữa ăn sáng mà nhiều người vẫn sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn như vậy để có thể có được một trải  nghiệm mà không phải ai cũng có trong đời.

Thưởng thức bữa sáng trên đỉnh Everest - một trải nghiệm nhớ đời của tất cả mọi người.

Dù giá cả đắt đỏ kèm theo điều kiện dùng bữa “vô lý” nhưng thật lạ là không một thực khách nào khởi kiện nhà hàng. Thậm chí để được là một trong những khách hàng có được trải nghiệm này bạn phải đăng kí trước đó rất lâu.

Nhà hàng đặc biệt này nằm ở Trung Quốc, chỉ chuyên tiếp đãi các vị khách “lắm tiền”. Bữa sáng ở đây có giá 40.000 NDT(138 triệu VND) và chỉ được ăn trong vòng 15 phút. Điều đáng ngạc nhiên là các món trong khẩu phần ăn chỉ bao gồm bánh mỳ và một số thực phẩm kiểu Âu thông thường, hoàn toàn không phù hợp với mức giá đắt “cắt cổ”. Vậy đâu là lý do để thực khách lựa chọn bữa sáng này? Câu trả lời hóa ra nằm ở địa điểm dùng bữa vô cùng đặc biệt, một địa điểm mà trong đời không phải ai cũng có cơ hội để được tới.

Các thực khách sẽ được ngồi máy bay trực thăng, tiến thẳng tới đỉnh Everest – đỉnh núi cao nhất thế giới để thưởng thức bữa sáng. Như vậy nếu tính ra, mức giá 40.000 NDT đã bao gồm tiền vé máy bay, chi phí kiểm tra thể lực, phí bảo hiểm và phí thuê chỗ. Giờ đây, dịch vụ ăn sáng đặc biệt này đã dần trở thành xu hướng của nhiều người giàu có. Để trải nghiệm cảm giác mới lạ, họ sẵn sàng rút hầu bao để tận hưởng ngày mới trên “đỉnh cao thế giới”.

Tuy nhiên, do việc ở trên chóp núi cao quá lâu sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe nên khách hàng chỉ có thể dùng bữa trong 15 phút. Dù vậy, vẫn có rất nhiều thực khách “thừa tiền” sẵn sàng xếp hàng đặt chỗ dịch vụ này. Chủ nhà hàng cho biết, sản phẩm họ bán chính là cảm giác “hư vinh”, đứng trên đỉnh cao mà người giàu khao khát. Và để có được cảm giác hư vinh đó bạn sẽ phải cố gắng lao động để có thể có tiền phục vụ cho nhu cầu của mình.


Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.
Thiết bị bếp công nghiệp