Bếp công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp

Bếp chiên nhúng - sản phẩm không thể thiếu của giản bếp công nghiệp.

Bếp chiên nhúng là một sản phẩm không thể thiếu được của các gian bếp công nghiệp, các sản phẩm chiên nhúng yêu cầu ngập trong dầu ăn thì bếp chiên nhúng là một sản phẩm không thể phù hợp hơn.
Cùng tìm hiểu về bếp chiên nhúng để có thể có những cái nhìn đa dạng hơn về sản phẩm cũng như hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Cấu tạo và nguyên lí hoạt động của bếp chiên nhúng công nghiệp.


Bếp chiên nhúng được cấu tạo từ inox cao cấp hoạt động bằng điện là một sản phẩm đang ngày càng được ưa chuộng và trở nên phổ biến.Bếp chiên nhúng đôi dùng điện.


Với yêu cầu một lần chiên cần nhanh và chiên được nhiều đồ càng tốt thì bếp chiến nhúng công nghiệp có thể đáp ứng được tốt nhu cầu do nguyên lí hoạt động bằng thanh nhiệt, đảm bảo thời gian làm nóng nhanh, thể tích nồi là 5.5l rất phù hợp cho việc chiên một lần với số lượng nhiều.

Việc điều chỉnh bằng nhiệt độ cũng rất dễ dàng với công tắc điều chỉnh để bạn có thể điều chỉnh sao cho đạt được mức nhiệt độ mong muốn để làm chín thức ăn một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

 Các loại bếp chiên nhúng trên thị trường hiện nay.


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bếp chiên nhúng, để có thể thuận lợi cho việc lựa chọn của quý khách hàng cùng tìm hiểu một số loại bếp chiên nhúng phổ biến trên thị trường hiện nay.


Bếp chiên nhúng đơn dùng điện.


Bếp chiên nhúng đôi dùng điên.


Bếp chiên nhúng đơn: đây là sản phẩm phổ biến nhất, bởi tính dễ dàng và phổ biến của nó, một bếp chiên đơn có trọng lượng 4,5kg rất dễ dàng cho việc di chuyển, vì thế nên nó rất phổ biến và hơn nữa do nếu với các nhà hàng khách sạn với lượng khách không phải là quá lớn thì bếp chiên nhúng đơn cũng là phù hợp với nhu cầu bởi bạn có thể chiên các thể loại trong một lần, hoặc nhu cầu không quá lớn thì bạn có thể chiên xong món này rồi chiên món khác.
Bếp chiên nhúng đôi: loại bếp này có 2 ngăn bếp phù hợp với nhu cầu của các nhà hàng quán ăn cần chiên nhiều đồ cùng lúc, mỗi bếp cũng có dung tích 5.5l, có công tắc để có thể điều chỉnh từng bếp rời, nhiệt độ của 2 bên bếp không liên quan đến nhau và có thể tách rời nhau.
Các loại bếp chiên nhúng có thể dùng bằng gas hoặc bằng điện, tuy nhiên loại dùng bằng điện phổ biến hơn bởi tính tiện dùng và có thể điều chỉnh nhiệt độ được dễ dàng.
Chất liệu inox cũng giúp cho sản phẩm hạn chế tối đa sự han rỉ, giữ tính thẩm mĩ cho sản phẩm, giúp cho việc vệ sinh sản phẩm được dễ dàng.

 Lựa chọn bếp chiên nhúng phù hợp với nhu cầu. 


Tuy là một sản phẩm rất phổ biến nhưng nhiều không gian bếp vẫn lựa chọn sai loại nồi chiên nhúng dẫn đễn tình trạng hoang phí không sử dụng hết hoặc nồi qúa bé không đáp ứng đủ nhu cầu.

Phần lớn hiện nay các gian bếp đều sử dụng nồi chiên nhúng đơn, bởi do đặc điểm là thời gian chiên nhanh nên dù bạn có nhiều món cần phải chiên thì thời gian cũng không mất lâu hơn là bao nhiêu, sử dụng nồi chiên nhúng thời gian mất nhiều mất chính là thời gian chời đợi dầu sôi, do đó bạn không cần thiết bạn đầu tư nồi chiên đôi để phục vụ nhu cầu nếu là chiên những món có đặc tính sản phẩm gần giống nhau.

Nồi chiên nhúng đôi phù hợp với những không gian bếp lớn, chiên những loại thực phẩm có đặc tính không giống nhau, nếu chiên chung sẽ ảnh hưởng đến mùi vị của nhau. Hoặc số lượng chiên mỗi lần là rất lớn cần phải sử dụng 2 nồi thì mới có thể đảm bảo nhu cầu.

Một số lưu ý khi sử dụng bếp chiên nhúng công nghiệp.


Để sử dụng bếp một cách an toàn và hiệu quả nhất, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

- Sản phẩm cần được cọ rửa thường xuyên sau mỗi lần sử dụng để đảm bảo hiệu quả sử dụng cho những lần sau.
- Không để sản phẩm bị hoen gỉ, gây ảnh hưởng đến chất lượng nồi chiên.
- Thường xuyên kiểm tra nguồn điện ra vào, đảm bảo tính an toàn của sản phẩm.
- Lắp đặt sản phẩm ở những chỗ thoáng, bởi nồi chiên sẽ bị tình trạng bắn dầu, không để gần các sản phẩm khó cọ rửa, hoặc không có tính chịu nhiệt cao.

Lựa chọn địa chỉ mua bếp chiên nhúng uy tín.


Các sản phẩm nồi chiên nhúng hiện nay là các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ những nước có nền sản xuất đồ bếp công nghiệp tiên tiến và phát triển, vì vậy để lựa chọn sản phẩm nồi chiên nhúng bạn chỉ cần lưu ý một số điểm sau:

- Lựa chọn giá sản phẩm phù hợp với nhu cầu và yêu cầu.
- Lựa chọn nhà cung cấp có chính sách bảo hành hợp lí nhất.
- Lựa chọn chế độ bán hàng phù hợp với yêu của bạn.

Hiện nay, Bep36 đang là một nhà phân phối các thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu, với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực phân phối và sản xuất các thiết bị bếp công nghiệp. Bep36 tự hào mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm có giá tốt nhất trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên bán hàng nhiệt tình và chu đáo chúng tôi cam kết mang lại cho bạn những tư vấn chính xác nhất về sản phẩm và chính sách bán hàng hợp lí nhất.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.
Thiết bị bếp công nghiệp